Chuyển Nhà Quận 5 Giá TốtDỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI – GIÁ RẺ

HOTLINE: 0934 550 373 - 0977 971 373

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, công ty, kho xưởng, dọn nhà ở và căn hộ chung cư. Đảm bảo nhanh chóng , đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất xem thêm.

 

yes Miễn phí tháo lắp Giường , tủ, bàn,ghế ... và đồ gia dụng các loại.
yes Hỗ trợ bạn tối đa khi đến địa điểm mới .Cam kết không chi phí ẩn.
yes Vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhân viên đến khảo sát báo giá miễn phí. 

 

Chúng tôi đảm bảo và cung cấp đầy đủ khi chuyển nhà giá rẻ quận 5 cho Quý khách hàng theo những tiêu chí dưới đây.

 

1. Vận chuyển nhanh gọn, khoa học, đảm bảo chi phí thấp nhất

 

Để vận chuyển được hết đồ đạc và thiết bị của một ngôi nhà bạn thường phải mất rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo được kỹ thuật. Việc mất đi  nhiểu thời gian là mất đi chi phí cơ hội. Với dịch vụ chuyennhatoday của chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn tiết kiệm được hết các công đoạn, rút ngắn thời gian một cách tối thiểu, thực hiện nhanh chóng và an toàn, từ đó tiết kiệm được chi phí của quý khách.

 

 

2. Cung cấp đội xe tải và các thiết bị nâng chuyển hiện đại

 

Tùy vào mô hình nhà ở của bạn, chúng tôi sẽ có những đội xe đa dạng về trọng tải với nhiều chủng loại chất lượng cao hoạt động liên tục 24/24. Các thiết bị đi kèm như: nâng cẩu, ba lăng ... đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng .

 

Đội xe của chúng tôi cùng với các thiết bị sẽ được bảo dưỡng, chăm sóc và kiểm tra định kì, luôn đảm bảo được an toàn kỹ thuật, giảm thiểu tối đa được những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 

3. Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao

 

Riêng đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, có tác phong làm việc và thái độ hòa đồng, vui vẻ. Vì thế nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách bằng những quy trình đã được đào tạo và những kinh nghiệm sẵn có. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của khách và tận tụy với công việc.

 

 

4. Quy trình vận chuyển nhà

 

Chúng tôi xây dựng và đi theo một quy trình khoa học :

 

" Tiếp nhận thông tin khách hàng ->  Khảo sát và báo giá -> Ký hợp đồng -> Tiền hành thực hiện -> Nghiệm thu và Thanh toán hợp đồng"

 

Khi chúng tôi bắt đầu tiếp nhận được thông tin cơ bản của khách hàng,quý khách không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, bộ phận nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng. Quý khách yên tâm về bộ phận trong các ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói.... lành nghề đảm bảo được mọi yêu cầu khắc khe nhất của quý khách.

 

 

5. Trách nhiệm của chúng tôi sau vận chuyển:

 

Trong quá trình vận chuyển: Nếu có bị tổn thất hàng hóa , đổ vỡ đồ đạc, ... chúng tôi sẽ bồi thường theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Chúng tôi sẽ đáp ứng những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng về thời gian, tiến độ cũng như sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

 

Thời gian :Phục vụ 24/24 ( Cả Ngày Lễ và Chủ Nhật )

 

Sự an toàn: tất cả các tài sản của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn. Tất cả tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển nhà quận 5 theo đúng yêu cầu. Nếu quý khách phát hiện có sự thất thoát tài sản hoặc hư hỏng vật dụng nào đó, chúng tôi sẽ đền bù hoặc chịu chi phí sữa chữa.

 

Chúng tôi đảm bảo rằng : Quý khách sẽ vô cùng yên tâm khi chọn lựa dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Dịch vụ vận tải Chuyennhatoday.


Bài viết liên quan