Nữ chủ tiệm spa bị lột đồ giữa phốNữ chủ tiệm spa bị lột đồ giữa phố

 Nữ 9X là chủ tiệm spa ở TP Thanh Hóa bị một nhóm lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột vào người. Chứng kiến sự việc xảy ra trên phố nhưng các nhân chứng không can ngăn.

Sáng 13/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết cơ quan này đã nắm được thông tin vụ một cô gái nghi bị đánh ghen xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 20h ngày 12/6, nhiều người dân trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) nhìn thấy một cô gái bị một nhóm phụ nữ xông vào đánh, lột đồ sạch đồ giữa đường. Một phụ nữ bịt khẩu trang sau đó còn đổ nước mắm và bọc ớt bột lên người cô gái. 

Nu chu tiem spa bi lot do giua pho hinh anh 1
Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột lên người. Ảnh: Q.A.

Chứng kiến sự việc nhưng nhiều người không vào can ngăn. Khi công an phường có mặt thì nhóm phụ nữ đã bỏ đi, nạn nhân được đưa lên taxi chở tới bệnh viện cấp cứu.

Đại tá Phương cho biết đã giao Đội điều tra tổng hợp xử lý và yêu cầu Công an phường Lam Sơn tìm người bị hại. "Vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do xấu hổ hoặc do bị đe dọa nên chúng tôi chưa mời lên được. Sáng nay, chúng tôi cũng sẽ triệu tập người đánh ghen lên để làm việc", đại tá Phương nói.


Bài viết liên quan