Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình DươngDịch vụ chuyển nhà trọn gói đang là một dịch vụ hết sức phổ biến, giúp bạn giảm được nhiều khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc khi dọn nhà hay chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của công ty Chuyển nhà TODAY sẽ cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.
 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

 

Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

 
Việc bạn bỏ ra một số tiền thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí xăng cộ, thuê người cho những lần vận chuyển đồ đạc.
 
Bên cạnh đó, chuyển nhà luôn là công việc khiến bạn mệt mỏi vì không biết bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều đồ đạc cần phải đóng gói. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Dương, những công việc nặng nhọc và nhàm chán này sẽ có những nhân viên dày dặn kinh nghiệm giúp bạn hoàn thành. Bạn có thể tiết kiệm công sức cũng như thời gian để có thể làm những việc khác của bản thân.
 

chuyển nhà trọn gói tại bình dương

 

Tránh được những rủi ro khi tự vận chuyển

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương luôn có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có thể tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển đồ đạc của bạn một cách chuyên nghiệp, hạn chế những trầy xước, đổ vỡ không đáng có nếu bạn tự vận chuyển.
 
 

Đảm bảo sức khỏe

 
Đối với việc tháo lắp, vận chuyển các món đồ công nghệ hay đồ cồng kềnh trong nhà, nếu bạn không có kinh nghiệm dễ xảy ra những ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân như bị điện giật, bị va chạm, trầy xước tay chân. Hãy để những công việc ấy cho những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương.
 

Quy trình chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 
Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng về địa điểm, địa chỉ, số lượng đồ đạc. Nếu đồ đạc ít và đơn giản, chúng tôi sẽ báo giá chuyển nhà cho khách hàng. Nếu khách hàng chuyển nhà với nhiều đồ đạc hay chuyển văn phòng có đồ đạc phức tạp, chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát miễn phí để báo giá được chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
 
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
 
Căn cứ vào lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển giữa, số nhân công ước tính,... Chuyên viên khảo sát của chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển hợp lý với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá này được ghi cụ thể trong hợp đồng và chúng tôi cam kết không có phát sinh thêm. Nếu đồng ý với mọi điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 
Bước 3: Triển khai thực hiện
 
Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển, lắp đặt đồ đạc của khách hàng theo quy trình:
 
•          Tháo dỡ bọc lót các các thiết bị điện hoặc vật dụng phức tạp như máy lạnh, quạt máy, tủ lạnh, tủ gỗ,...Nhân viên của chúng tôi có kiến thức chuyên môn về điện lạnh, điện tử nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
•          Bao bọc cẩn thận các đồ đạc khác kỹ lưỡng bằng màng PE, mút xốp,... Đối với vật dụng nhỏ thì sắp xếp gọn gàng vào các thùng carton.
•          Vận chuyển nhanh chóng ra xe chuyên dụng có hệ thống chống xốc và chở đến nơi ở mới.
•          Nhân viên của chuyển nhà TODAY sẽ lắp đặt lại mọi thứ theo mong muốn của khách hàng.
 
Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
 
Kết thúc quá trình chuyển nhà, khách hàng sẽ kiểm tra và rà soát lại mọi thứ. Nếu đã hài lòng thì hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.
 
Bước 5: Chăm sóc khách hàng
 
Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi hợp đồng đã hoàn thành. Đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Bình Dương. Ý kiến đóng góp của bạn chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.
 

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại bình dương

 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của chuyển nhà TODAY ?

 
Hiện có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ an toàn và uy tín để tránh tiền mất tật mang. Chuyển nhà TODAY sẽ giúp bạn đỡ tốn sức hơn với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.
 
Với thái độ phục vụ nhiệt tình, cẩn thận và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Chuyển nhà TODAY, việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên an toàn, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mọi thao tác sẽ vô cùng nhẹ nhàng, thuận lợi nhưng lại không khiến bạn mệt mỏi cả ngày nữa. Có Chuyển nhà TODAY, ngại ngần gì chuyện di chuyển !
 
Chuyển nhà TODAY có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ các bạn trong chuyện chuyển nhà và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Các dịch vụ khác bao gồm:
 
-      Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói tại Bình Dương: chuyển nhà giữa các thành phố, thị trấn, thị xã, huyện trong tỉnh.
-      Chuyển, dọn nhà trọ trọn gói tới các tỉnh lân cận.
-      Chuyển văn phòng, dọn văn phòng trọn gói trong tỉnh và tới các tỉnh lân cận.
-      Tháo lắp tủ gỗ các loại
-      Vận chuyển kệ, tủ, giường các loại
 
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Dương, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm vì chất lượng !

Bài viết liên quan